Mua mỹ phẩm chính hãng giá tốt nhất thị trường tại NARI COSMETICS

04/08/2020 - 22:03:16 | admin

Thị trường mỹ phẩm đã trở nên hỗn lộn do sự xuất hiện ngày càng nhiều của người bán trên các trang TMĐT. Việc kiểm soát hàng giả hàng nhái cũng trở nên khó khăn hơn. Đó là lý do vì sao Nari Cosmetics, một thương hiệu bán lẻ mỹ phẩm chính hãng giá tốt hàng đầu xuất hiện. Hãy cùng EvaHouse tìm hiểu thêm về thương hiệu này nhé.

Mua mỹ phẩm trên Nari Cosmetics có chắc chắn chính hãng?

Là một trang thương hiệu chuyên về mỹ phẩm, nên việc am hiểu về sản phẩm mình bán không có gì đáng bàn. Nari Cosmetics không xây dựng nên một thương hiệu để bán “hàng fake”. Điều này có thể hủy hoại một thương hiệu dày công xây dựng.

Nari có một quy trình kiểm trang hàng trong suốt quá trình đóng gói và vận chuyển. Luôn đảm bảo hàng đến tay khách hàng là hàng chính hãng do chính Nari cung cấp. Nari có những cam kết dành cho khách hàng khi phát hiện hàng giả, hàng nhái. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

Logo Nari Cosmetics

Logo Nari Cosmetics

Khi nhận hàng, Nari cosmeitcs cho phép bạn kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Điều này giúp khách hàng đảm bảo nhận được hàng chính hãng tốt nhất. Đồng thời cũng giúp cho Nari kiểm tra được việc sản phẩm không bị tráo hàng. Gian lận trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra hàng vỡ, hư hỏng do vận chuyển bạn cũng có thể từ chối nhận hàng và hoàn trả mà không mất phí.

Điểm khác biệt giữa Nari Cosmetics và một số trang TMĐT khác?

Trải nghiệm mua sắm trên Nari Cosmetics khác hẳn so với những trang web khác. Là một thương hiệu chuyên cung cấp mỹ phẩm. Do vậy mà Nari ngoài việc cung cấp rất nhiều sản phẩm tốt cho người dùng. Trên website của Nari còn có nhiều thông tin bổ ích khác như các mẹo làm đẹp, cách sử dụng mỹ phẩm hay cách phân biệt thật giả,… Các thông tin này rất hữu ích đối với khách hàng sử dụng mỹ phẩm. Điều mà một số trang thương mại điện tử khác khó có được.

Đội ngũ chuyên viên sẵn sàng tư vấn khách hàng. Sẽ không có sự qua loa hay cố để “chốt đơn”. Những gì đội ngũ tư vấn hỗ trợ sẽ là giúp bạn tìm kiếm được giải pháp tốt nhất cho da của bạn. Bạn đã thấy một nơi bán mỹ phẩm nào đã từng ngăn khách hàng mua mỹ phẩm khi da của họ đang dị ứng chưa. Chắc chỉ có Nari thôi nhỉ. Và đây cũng chính là một trong những điểm riêng của thương hiệu này.

Website của Nari linh hoạt và cho phép bạn đặt hàng thành công chỉ sau 2-3 lần chạm. Đây là một trong những điều đặc biệt ít có trang thương mại nào có. Ngoài ra sau khi đặt, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ gọi lại để xác nhận. Giúp bạn an tâm hơn phần nào về đơn hàng của mình.

Cách mua hàng trên Nari Cosmetics

Để đặt hàng, cách tốt nhất là hãy truy cập vào website naricosmetics.com. Với giao diện dễ thao tác, bạn sẽ dễ dàng đặt được hàng. bạn có thể thêm vào giỏ hàng sản phẩm cần mua. Nhấn thanh toán để tiếp tục hoàn tất đặt hàng. Nhanh chóng hơn bạn có thể sử dụng tính năng đặt hàng nhanh trên website.

Giao diện website Nari Cosmetics thân thiện và dễ sử dụng

Giao diện website Nari Cosmetics thân thiện và dễ sử dụng

Ngoài ra bạn có thể liên hệ qua fanpage của Nari Cosmetics tại fb.com/naricosmetics.vn. Hoặc số điện thoại trên website để đặt hàng nhanh nhất có thể.

Bài viết cùng chuyên mục