Mua mỹ phẩm trên SIME BEAUTY có thật sự chính hãng hay không?

09/01/2020 - 09:51:19 | admin

SIME BEAUTY là một trong những website bán mỹ phẩm chính hãng. Với đa dạng loại hàng từ nội địa đến mỹ phẩm ngoại. Mặc dù phát triển sau các thương hiệu bán lẻ khác. Nhưng với sự vượt trội về dịch vụ, SIME đã trở thành website bán mỹ phẩm có lượng khách hàng lớn nhất. Điều quan tâm của nhiều người là SIME có thật sự bán hàng chính hãng hay không?. Hãy cùng Eva House tìm hiểu về điều này nhé.

SIME BEAUTY là gì?

SIME BEAUTY là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng về làm đẹp và sức khỏe. Website chính thức của SIME là https://simebeauty.com.

Được thành lập từ năm 2018, với tiêu chính hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Không chỉ là một website thương mại đơn thuần. SIME còn duy trì một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ tất cả các khách hàng.

Logo biểu tượng của SIME BEAUTY

Logo biểu tượng của SIME BEAUTY

Sau 1 năm phát triển. Đến năm 2019. SIME đã có hơn 30.000 khách hàng thường xuyên. Với hơn 21.000 đơn hàng mỗi tháng.

Mua mỹ phẩm trên SIME BEAUTY có thật sự chính hãng?

Không phải chỉ SIME mà câu hỏi này cũng thường xuyên được hỏi với nhiều website khác. Điều bạn lo lắng không phải là không có căn cứ. Khi mà thị trường hàng giả hàng nhái đang rất nhiều ngoài thị trường.

Vậy SIME có thật sự bán hàng chính hãng hay không. Là một thương hiệu, SIME đã cam kết không bán hàng giả hàng nhái. Thật tế các sản phẩm trên SIME đều được nhập trực tiếp từ các thương hiệu phân phối sản phẩm chính hãng.

Điều đáng nói ở đây là SIME đã dừng kênh bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay Tiki. Lý giải về việc này. Đại diện SIME cho biết các sản phẩm trên các trang thương mại nói trên đều có hàng giả hàng nhái. Không đảm bảo chất lượng và giá luôn bị phá. Nếu SIME tiếp tục bán trên các kênh này thì sẽ làm khách hàng khó phân biệt được đâu là thật – giả. Do đó SIME chỉ tập trung bán sản phẩm chính hãng từ website của chính mình.

Cách mua mỹ phẩm trên SIME BEAUTY

Để mua hàng, bạn hãy truy cập vào website chính thức của SIME tại địa chỉ simebeauty.com. Sau đó lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Nhấn nút “Thêm vào giỏ hàng” hoặc “Đặt hàng” để tiến hành đặt hàng ngay.

Bạn cũng có thể đặt hàng thông qua đội ngũ hỗ trợ của sime beauty qua tin nhắn, số điện thoại hoặc Fanpage.

Bài viết cùng chuyên mục